hot girl, hoa hậu Việt Nam, chân dài, ngôi sao, người đẹp, hoa hậu, tin tức giải trí, sự kiện sao, thế giới sao, chăm sóc sắc đẹp, khỏe đẹp, hài hước
Nam Em: 'Kinh doanh phá sản, chia tay bạn trai đau đến muốn tự tử'
 đăng ngày: 17/03/2018 hồi 00:13:55 được xem 1113 lần
Người đẹp tiết lộ những áp lực gặp phải dẫn đến việc gặp căn bệnh 'lạ' và buồn tới mức muốn chết.

- Nam Em vừa chia sẻ mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực, cụ thể bệnh tình này như thế nào vậy?

- Tôi thường bị rơi vào trạng thái có cảm xúc rất thất thường, buồn thì rất buồn, vui thì rất vui. Nhiều khi đang nói với mọi người như thế này, tôi không kiểm soát được mình đang nói gì luôn.

Lúc đầu tôi bị đau ngực, không ăn uống được gì nhiều nên đi khám thì bác sĩ cho biết tình trạng đang gặp phải. Có thời điểm tôi không ăn được gì, chỉ uống sữa, nước ép, không thể ăn uống bình thường như mọi người được.

Nguyên nhân do tôi bị áp lực quá nhiều thứ cùng một lúc. Từ chuyện kinh doanh thua lỗ, bạn bè, tình cảm không trọn vẹn. Mọi thứ cứ ập đến và khiến tôi suy nghĩ, áp lực rất nhiều.

Nam Em tiết lộ đang mắc hội chứng cảm xúc thất thường sau khi kinh doanh phá sản, tình cảm đổ vỡ.

Nam Em tiết lộ đang mắc hội chứng cảm xúc thất thường sau khi kinh doanh phá sản, tình cảm đổ vỡ.

- Bạn đã phải sống chung với nó khó khăn như thế nào?

- Tôi đã buồn bã đến mức muốn chết luôn. Thời gian này tôi ít tâm sự với ai, kể cả gia đình. Tôi đã viết status thê thảm rằng "nếu ngày mai tôi không tỉnh lại, có ai nhớ đến mình không" và chuẩn bị uống thuốc ngủ. Thế nhưng rồi, tôi giật mình nhận ra tại sao phải làm thế, sẽ có bao nhiêu thứ gia đình phải gánh chịu. Tôi nghĩ mình phải sống, mạnh mẽ, không thể gục ngã mình như thế được.

- Chuyện kinh doanh của bạn bị phá sản như thế nào?

- Tôi đóng cửa nhà hàng trước Tết vì không thể chịu đựng được cùng một lúc phải kiêm quá nhiều công việc. Tôi cũng quá mệt mỏi khi đi làm về lại phải lo từ chuyện nhỏ đến lớn trong nhà hàng. Từ khi mở nó tôi đã nuôi ý định ca hát rồi. Tôi nghĩ mở một quán ăn ra là để cho mẹ và chị gái có chỗ làm ăn rồi tôi yên tâm làm việc. Nhưng không, càng kinh doanh càng thấy mệt mỏi. Có tháng lời nhưng có tháng lỗ đến 200 – 300 triệu. Lúc quyết định đóng cửa, tôi không lấy lại được gì, kể cả tiền cọc 100 triệu đồng/tháng.

- Khi mở nhà hàng nhiều người nói bạn có người lo liệu, tại sao lại đến nông nỗi này?

- Nhiều người nói rằng tôi được anh Chu Đăng Khoa hỗ trợ. Sự thật, tôi không nhận bất cứ thấy gì từ anh ấy. Tôi dành sự tôn trọng cho anh, xem anh là người thân vì anh có ngoại hình rất giống ba tôi. Còn nhà hàng, tôi khẳng định nó được mở là hoàn toàn tiền của mình.

- Nam Em vừa chia tay bạn trai?

- Thật ra mối quan hệ này cũng chưa có gì chắc chắn. Cái khiến tôi đau nhất đó là vì mình đã quá mù quáng, yêu hết mình. Tôi thú nhận anh ấy là người trong showbiz và chúng tôi đã cắt đứt từ thời gian Tết đến nay.

Tôi yêu người đó chân thật, thậm chí nghĩ người ta là bầu trời, là hơi thở của mình. Đó là cảm xúc 4 năm nay tôi mới tìm lại được. Thời điểm đó, tôi nghĩ mình yêu bằng trái tim, người ta cũng thế và muốn bảo vệ nó đến cùng. Tôi còn lạc quan đến mức nghĩ với tình yêu này tôi sẽ chẳng bao giờ phải đau khổ nữa đâu. Đến một thời điểm, tôi phát hiện đàn ông luôn thêm chứ không bao giờ bớt. Tôi nhận thấy được điều đó nên đã chùng xuống một bước.

Đúng là phụ nữ, khi yêu dại dột thì phải chịu thôi. Khi kết thúc, tôi đã cố gắng quên nhưng khó quá.

Nam Em thú nhận đang bị mất niềm tin vào đàn ông.

Nam Em thú nhận đang bị mất niềm tin vào đàn ông.

- Nam Em đã tự mình vượt qua sự khủng hoảng đó như thế nào?

- Bác sĩ khuyên tôi cần tìm một môi trường mới, quên đi mọi thứ không sẽ phải uống thuốc dài dài. Có lần trên đường về nhà tôi gặp hình ảnh một phụ nữ, đầu tóc rũ rượi như người mất hồn. Tôi nói với chính mình rằng "nếu mày không thay đổi rồi có ngày như thế thôi".

Vì thế tôi học cách bình tĩnh, trấn an chính mình. Đi làm thì thôi, về nhà tôi lại cố gắng kiếm công việc gì đó để làm cho khuây, để quên đi những chuyện không vui, bớt suy nghĩ lại. Tôi bệnh do mặc cảm từ bên trong, nếu cứ phải suy nghĩ, tạo áp lực cho mọi quá nhiều thứ chắc chết luôn quá.

- Bạn xinh đẹp là thế, chỉ cần gật đầu chắc hẳn sẽ có không ít đại gia đến bên cạnh mà?

- Nói thật tôi từng nghĩ sẽ đi tìm đại gia hỗ trợ nhưng rồi tôi không cho phép bản thân làm điều đó. Tôi phải mạnh mẽ bằng đôi chân của mình. Nhiều người muốn che chở cho tôi nhưng tôi cần người đàn ông vĩ đại, yêu tôi chân thành, không phải dùng tiền để mua mình. Một cái gật đầu lúc này chưa chắc tôi đã sung sướng, nhiều lúc còn đau khổ hơn không chừng. Tôi không quen đại gia để kiếm tiền tiêu xài, làm MV. Tôi không muốn làm điều gì trái với lương tâm của mình hết.

- Cuộc sống hiện tại của Nam Em như thế nào?

- Tôi đã bán căn nhà mua trả góp vì cũng cần tiền để trang trải cho việc làm MV. Hiện tôi thuê nhà trọ sống cùng với một người chị ở quận 1 cho tiện công việc, đi lại. Hai chị em ở chung, share với nhau mọi thứ, chia sẻ về cuộc sống.

Tôi đang tập trung cho âm nhạc và đặt quyết tâm lớn cho nó. Về diễn xuất, tôi vẫn nhận lời đi casting nhưng có khắt khe hơn trong việc chọn kịch bản, nhân vật.

Người đẹp chọn ca hát để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Người đẹp chọn ca hát để lấy lại cân bằng cuộc sống.

- Bạn rút ra điều gì cho tình yêu sau lần đổ vỡ này?

- Trước kia tôi nhìn tình yêu màu hồng nhưng giờ phải thực tế hơn. Mình phải sống đúng với môi trường xã hội ngoài kia chứ đừng bắt xã hội theo mình. Tôi cần thực tế hơn. Yêu thì giữ lại cho mình chứ đừng quá cuồng si.

Tôi nhận ra khi yêu đừng nghĩ mình là số 1, cũng đừng cho người ta là số 1 bởi khi chia tay rồi mới biết chẳng còn số nào để kéo lại được nữa đâu. Trước đó tôi xem người yêu là số 1, nhà hàng số 2, gia đình số 3 nhưng giờ thì không nữa rồi.

- Đang khó khăn như vậy tại sao bạn dám tuyên bố "mỗi tháng ra mắt một MV", liệu có quá "ngông"?

- Nếu không làm như vậy tôi sẽ đánh mất mọi thứ, đánh mất luôn cả con người mình. Với tôi, âm nhạc hiện tại là tất cả. Tôi chỉ biết bấu víu vào nó để tìm cảm xúc, sự lạc quan, tin vào cuộc sống này thôi.

- MV 'Cùng anh đi xa' vừa ra mắt bạn được đầu tư nó như thế nào?

- Tổng chi phí gần khoảng 300 triệu đồng. Tôi lấy từ tiền tiết kiệm phòng thân, tiền quảng cáo để thực hiện. Tôi không đầu tư hàng hiệu, ăn uống cũng chẳng phải cao lương mỹ vị gì. Tôi bước chân từ quê lên nên từ nhỏ đã biết sống tiết kiệm. Tiền hoạt động nghệ thuật của tôi không quá nhiều nhưng đủ trang trải cuộc sống. Cũng may tôi là người có chút ngoại hình, có tên nên việc xin quảng cáo cũng không quá khó.

MV 'Cùng anh đi xa'

- Ra mắt một số sản phẩm âm nhạc rồi, Nam Em đã tự tin mình đã là một ca sĩ?

- Tôi thấy mình chưa đủ. Đến tháng 11 năm nay khi tôi chính thức đứng trên sân khấu của mình, lúc đó tôi sẽ tự tin rằng "mình là ca sĩ". Còn ở thời điểm này thì chưa. Tôi vẫn kiên định chọn cho mình dòng nhạc pop ballad.

Với những bình luận "ném đá", cái nào đúng tôi sẽ tiếp thu. Tôi đã xác định đi hát là để thực hiện đam mê từ nhỏ. Tôi sẽ không bỏ cuộc dễ dàng đâu.

- Nam Em lấn sân nhiều địa hạt để chứng minh mình không bất tài?

- Ngày xưa ở quê có người từng xem thường tôi như thế. Khi tôi nói muốn trở thành ca sĩ, diễn viên nhiều người cười khinh bỉ nói "ba mẹ đến đó thì con cũng chẳng khấm khá lên được đâu". Tôi lúc đó cứ sống, cứ cố gắng và quyết tâm với câu nói bấm bụng "hãy đợi đấy".

- Vào showbiz khá lâu, bạn đã lo được gì cho gia đình?

- Tôi đã sửa lại nhà cho gia đình. Tôi làm showbiz, không phải quen đại gia này nọ để có tiền mua nhà lầu, xe hơi. Mọi người sống thoải mái so với nhu cầu ở quê. Còn muốn hơn thì phải chờ thêm chút thời gian nữa. Khi nào bố mẹ cần tiền thì tôi đưa, không áp đặt rằng mỗi tháng sẽ phải chu cấp bao nhiê đó. Có tháng bố mẹ làm những công việc lớn hơn thì tôi gửi về nhiều hơn.

nguồn tin theo ione

Tin tức khác liên quan tới Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em - tìm kiếm toàn bộ bài viết
<< back
Sao Hậu trường
Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc
 08/05/2019 hồi 01:18:08
Nam danh hài bị cáo buộc tham gia sòng bạc cùng nhiều người ở vùng ven Sài Gòn.
Hot girl Trâm Anh đang là cái tên cư dân mạng truyền tai nhau
 12/04/2019 hồi 16:37:13
Từ khóa hot girl Trâm Anh đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội ngày 12/4. Vậy hot girl Trâm Anh là ai?
Hot boy "triệu view" Thành Xeko – Diễn xuất là đam mê
 12/04/2019 hồi 00:10:14
Hot boy "triệu view" Thành Xeko – Diễn xuất là đam mê
Đan Trường khiến khán giả
 11/04/2019 hồi 23:19:42
Hình ảnh mới nhất về Đan Trường khiến cho nhiều người hâm mộ anh phải "dậy sóng" vì mái tóc đã được tạo mẫu dường như không hợp với anh.
Sao Việt khóc cho tuyển Việt Nam: "Công nghệ VAR thắng chứ Nhật không thắng"
 25/01/2019 hồi 10:31:31
Đội tuyển VN đã thi đấu rất xuất sắc và những cảm xúc của nghệ sĩ Việt sau trận đấu là nỗi buồn xen lẫn niềm tự hào.
Mỹ Tâm "gây bão" khi nói về đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Nhật Bản
 25/01/2019 hồi 10:24:30
Mỹ Tâm lại xuống đường "đi bão" bằng "siêu xe" và có những lời chia sẻ dành cho đội tuyển Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.
Noo Phước Thịnh sẽ phải "mất ăn mất ngủ" vì được Mai Phương Thúy khen nức nở thế này
 22/01/2019 hồi 12:32:39
Sau ồn ào từng yêu nhau, mới đây Mai Phương Thúy đã khiến dân tình được phen thích thú khi bất ngờ thừa nhận Noo Phước Thịnh là người đàn ông quyền lực trong mắt cô.
Sao Việt đi bão chúc mừng đội tuyển vào tứ kết Asian cup 2019
 21/01/2019 hồi 09:33:27
Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua Jordan sau loạt đá 11m cân não để tiến vào tứ kết Asian cup 2019. Hòa chung với niềm vui sướng, phấn khích của hàng triệu người hâm mộ, các nghệ sỹ cũng có những cách riêng mừng chiến thắng của đội tuyển.
Lâm Khánh Chi không thể ngăn nổi 'bộ phận này' lão hóa
 18/01/2019 hồi 00:15:06
Mỗi khi trò chuyện, vùng da cổ của Lâm "công chúa" lại lộ rõ vết tích lão hóa ở ngưỡng tuổi tứ tuần.
Nhã Phương sẽ sinh con trong tháng này?
 12/01/2019 hồi 00:04:52
Bà xã của Trường Giang lần đầu tiên chia sẻ về việc cô đang chuẩn bị làm mẹ.
Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của K-pop biểu diễn tại lễ hội Coachella
 10/01/2019 hồi 11:39:59
Năm 2018, BTS đã đi vào lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Mỹ. Giờ đây, K-pop đã lập một kỷ lục khác khi Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc có mặt trong lễ hội Coachella nổi tiếng ở California.
Trang số:  1   2  ...  187   188